Vansunhuy.net – Xem bói online tổng hợp tử vi, cung hoàng đạo chính xác nhất

Written By teampbn  |  Phong Thủy  |  0 Comments

vansunhuy.net – website cung cấp những thông tin và tính năng xem bói, luận giải về tử vi, cung hoàng đạo, ngày tốt, xem tuổi từ nguồn thông tin đáng tin cậy được chọn lọc từ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Đến với vansunhuy.net, người dùng sẽ được giải mã những thông tin huyền bí một cách khoa học và chuẩn xác. 

Vậy hãy cùng thitruongdiaoc.org tìm hiểu về vansunhuy.net, những tính năng nổi bật và lý do vì sao nên yên tâm lựa chọn website này khi xem bói online?

Giới thiệu về vansunhuy.net

vansunhuy.net (Vạn sự như ý) là website chuyên xem bói tử vi, phong thủy bên cạnh việc chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích về tử vi, phong thủy từ cổ điển đến hiện đại do chuyên gia phong thủy nhiều năm kinh nghiệm Lâm Huyền Cơ thực hiện.

giao diện website vansunhuy.net

Website vansunhuy.net cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích như dự đoán tương lai, vận mệnh cho bản thân và gia đình; xem tuổi cưới xin, hợp tác làm ăn hay sinh con; ngày tốt hay xấu để xuất hành, khai trương, động thổ,…; thông tin chi tiết về 12 cung hoàng đạo. Từ đó người xem có thể đưa ra các quyết định phù hợp về hôn nhân, gia đình, tài chính cũng như công danh sự nghiệp.

Về người thực hiện các nội dung trên vansunhuy.net, chuyên gia phong thủy Lâm Huyền Cơ  được biết đến là người đi đầu trong nghiên cứu Kinh Dịch và phong thủy từ cổ điển đến hiện đại tại Việt Nam. Không chỉ giúp nhiều người giải quyết được khó khăn, gặp may mắn trong cuộc sống, ông còn giảng dạy hàng trăm học viên về phong thủy, tử vi. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn về lĩnh vực này hoặc cần tư vấn, giải đáp thắc mắc hãy liên hệ:

Những tính năng nổi bật có tại vansunhuy.net

vansunhuy.net là website chuyên cung cấp thông tin, luận giải những lá số tử vi nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, website có những tính năng nổi bật khác cho người dùng như xem ngày tốt, xem tuổi hợp và cung hoàng đạo. Sau đây là thông tin chi tiết về những tính năng có trên vansunhuy.net:

Xem ngày tốt

Tính năng này dành cho người dùng đang băn khoăn ngày mình dự định xuất hành đi xa, khai trương, cưới hỏi hay chuẩn bị tạo nên một sự khởi đầu mới là tốt hay xấu. Tại vansunhuy.net sẽ cung cấp thông tin và luận chi tiết về ngày tháng như: ngày âm – dương, sao tốt – sao xấu, điều kỵ – điều tốt, hướng xuất hành, giờ xuất hành,…Đặc biệt, trang web sẽ đưa ra lời khuyên, cách hóa giải để người xem có cơ sở để cân nhắc cho quyết định của mình hoặc có thể gặp lành lánh dữ vào ngày được luận giải.

Ví dụ: sau khi phân tích luận giải về ngày 01 tháng 04 năm 2023, website sẽ cung cấp những việc cần làm như sau:

xem ngày tốt trên vansunhuy.net

Xem tử vi

Xem tử vi từ lâu đã được rất nhiều người lựa chọn mỗi khi xem bói về cuộc đời, công danh, sự nghiệp và tình yêu. Hiện nay, có rất nhiều website cung cấp dịch vụ xem bói tử vi nhưng không nhiều nơi cung cấp thông tin đầy đủ về các lá số tử vi và luận giải về nó. Tại vansunhuy.net, người dùng sẽ nhận được luận giải về lá số tứ trụ, lá số tử vi, lá số quỷ cốc tử và xem tử vi theo ngày, tháng, năm.

xem bói tử vi vansunhuy.net

Lá số tứ trụ

Tứ trụ (hay còn gọi là bát tự) phân tích đầy đủ và chuyên sâu nhất về vận mệnh của một người bằng việc phân tích địa chi, thiên can của 4 yếu tố: giờ, ngày, tháng và năm sinh.

Theo các chuyên gia, lá số tứ trụ có liên quan mật thiết đến phong thủy vì ngũ hành được phân ra và luận giải dựa trên ngũ hành của thiên can và địa chi của tứ trụ. Chính vì thế, để ứng dụng xem phong thủy thì nên lựa chọn lá số tứ trụ.

Lá số tử vi

Lá số tử vi là biểu đồ được hình thành dựa trên hệ thống các sao và các cung của một cá nhân, cung cấp cho người xem các thông tin và luận giải về bản mệnh, số phận, sức khỏe, tình duyên, gia đạo, công danh, sự nghiệp và tài lộc. Ngoài ra, lá số tử vi còn đưa ra định hướng nghề nghiệp, công việc phù hợp dựa cho từng cá nhân.

Cũng giống như lá số tứ trụ, để xem lá số tử vi trên vansunhuy.net, người dùng cần cung cấp chính xác giờ, ngày, tháng và năm sinh. Một lưu ý là giờ sinh để xem lá số tử vi cần chính xác nhất để có thể đem đến kết quả luận giải chuẩn nhất, còn lá số tứ trụ thì giờ sinh có thể không cần quá chính xác.

Lá số Quỷ cốc tử

Lá Số Quỷ Cốc Tử hay còn có tên gọi khác là quỷ cốc tiền định số hoặc quỷ cốc toán mệnh. Dựa vào ngày tháng năm sinh để ra quẻ dịch luận đoán về hôn nhân, con cái, anh em, công danh sự nghiệp, tai họa và những sự kiện đến cuối đời. Đặc biệt, lời giải của lá số quỷ cốc tử sẽ được thể hiện qua những bài thơ tứ tuyệt.

Tuy đã xuất hiện từ lâu nhưng theo các chuyên gia phương pháp này có độ chính xác không cao bằng lá số tử vi. Thế nhưng, sẽ là sự bổ trợ tuyệt vời và độ chuẩn xác cao nếu kết hợp lá số quỷ cốc tử và lá số tử vi.

Xem tử vi theo ngày, tháng, năm và trọn đời

Ngoài cung cấp tính năng xem tử vi trên thì vansunhuy.net còn cung cấp cho người dùng tính năng xem tử vi theo ngày, tháng, năm và trọn đời.

Tử vi theo ngày, tháng, năm của 12 con giáp sẽ giúp người xem biết được điều tốt hay xấu, vận hạn, may mắn, tài lộc hay gia đạo trong ngày, tháng, năm đó. Lưu ý, những phân tích này chỉ áp dụng cho thời gian người dùng đã chọn. Ví dụ, xem bói tử vi tháng 01 thì chỉ áp dụng cho tháng 01, sang tháng mới lá số tử vi sẽ thay đổi.

Tử vi trọn đời là những phân tích dành cho 12 con giáp những khía cạnh như cuộc đời, tình duyên, sự nghiệp, tài lộc, vận mệnh,…Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin tĩnh việc chuyển biến trong tương lai hoàn toàn có thể xảy ra do những yếu tố bên ngoài. Thế nên, người xem có thể dựa vào đó để khắc phục nhược điểm, phát huy ưu điểm nhằm đạt thành tựu trong cuộc sống.

Xem tuổi hợp nhau

Theo một số quan niệm hiện đại, xem tuổi hợp nhau là một phương pháp không đáng tin cậy, thiếu cơ sở. Nhưng trên thực tế, đây là đã được công nhận là môn khoa học dựa trên học thuyết về tương sinh tương khắc, ngũ hành và có độ chính xác cao.

Xem tuổi hợp là một văn hóa quen thuộc và không thể thiếu của người Việt Nam mỗi đưa ra những quyết định lớn như làm ăn, cưới hỏi hay con cái. Tại vansunhuy.net cung cấp đầy đủ các trường hợp để xem tuổi như tuổi làm nhà, tuổi kết hôn, tuổi vợ chồng, tuổi sinh con và tuổi hợp nhau.

Cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo trên vansunhuy.net

Tính năng về cung hoàng đạo trên vansunhuy.net cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết về 12 cung hoàng đạo giúp người xem hiểu rõ hơn về bản thân thông qua các khía cạnh được phân tích như đặc điểm tính cách của cung, tình yêu, quan hệ gia đình bạn bè, sự nghiệp tài lộc, màu sắc phù hợp, ưu và nhược điểm. Từ đó có thể khắc phục những điểm yếu, phát huy điểm mạnh và có những hướng đi phù hợp cho hiện tại và tương lai.

Ngoài ra, website cũng có những phân tích chuyên sâu về sự kết hợp giữa 2 cung hoàng đạo có thể hỗ trợ nhau trong tình yêu, cuộc sống và công việc hay không?

Blog

Trong tính năng blog của vansunhuy.net là những bài viết phân tích, giải thích chi tiết về ý nghĩa của những quẻ số trong kinh dịch.

Vì sao nên chọn vansunhuy.net để xem bói online?

Đa dạng tính năng với những luận giải và phân tích chi tiết cho người xem bên cạnh giao diện đơn, dễ dàng thao tác đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt khi sử dụng vansunhuy.net.

Hoàn toàn miễn phí tất cả các tính năng có trên vansunhuy.net để mọi người có thể dễ dàng truy cập và sử dụng.

Độ chính xác và uy tín cao vì mọi phân tích và luận giải trên vansunhuy.net đều được chuyên gia về tử vi, phong thủy cổ và hiện đại Lâm Huyền Cơ (người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này) biên soạn và chọn lọc để mang đến thông tin chuẩn xác nhất đến người dùng.

Kết luận

Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý bạn đọc về website xem bói tổng hợp tử vi, xem tuổi, cung hoàng đạo chính xác nhất vansunhuy.net. Hãy đến với vansunhuy.net để nhận được những luận giải và lời khuyên chuẩn xác nhất cho những băn khoăn về bản mệnh, công việc, cuộc sống và tình duyên của mình.

Mọi thông tin liên lạc về tìm hiểu về tử vi, phong thuỷ, vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>