Obadosa.com Và Sứ Mệnh Hỗ Trợ Song Phương Cho Khách Hàng. Môi Giới

Giữa muôn vàn thông tin, làm sao để chọn lọc và tin tưởng đúng nơi, đúng chỗ. Thấu hiểu những tâm tư đó, Obadosa ra đời với mong muốn trở thành một cái “phễu lọc” cho khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận những nguồn thông tin minh bạch nhất.

Vậy, Obadosa là gì và nó mang lại những lợi ích ra sao cho khách hàng cũng như môi giới? Hãy cùng thitruongdiaoc tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Obadosa là gì?

Obadosa- trang thông tin bất động sản uy tín

Obadosa được thành lập với sứ mệnh là một trang cung cấp thông tin minh bạch. Tại nơi đây, khách hàng lẫn nhà môi giới có thể tìm được những thông tin từ tổng hợp đến chi tiết, được sắp xếp một cách khoa học để bạn có thể dễ dàng nghiên cứu. Đó là những thông tin về nhà đất, dự án, chủ đầu tư và cả những kiến thức phong thủy hữu ích để khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định đầu tư vào sản phẩm bất động sản naò.

Obadosa liên tục cập nhật tình hình thị trường từng khắc, từng giây với mong muốn trở thành một trang thông tin không bao giờ lỗi thời, giúp khách hàng có thể tiếp cận nguồn thông tin chuẩn xác nhất, để đưa ra quyết định một cách nhanh chóng và chắc chắn nhất!

Bên cạnh đó, địa chỉ này còn là cầu nối giữa môi giới và khách hàng, là một công cụ đắc lực giúp việc mua bán Bất Động Sản trở nên dễ dàng và minh bạch hơn cả.

Hiện tai, Obadosa đang theo đuổi hai dự án chính là Obadosa Plus và Obadosa Realtors. Cụ thể hai dự án này ra sao, phần dưới đây sẽ giải nghĩa cho bạn hiểu:

Giới thiệu về Obadosa Plus và Obadosa Realtors

Obadosa Plus được xây dựng với định hướng trở thành một sàn giao dịch Bất Động Sản trực tuyến. Ngay tại sàn giao dịch này, cả khách hàng lẫn môi giới nhà đất sẽ nhận được những lợi ích song phương. Cụ thể như:

  • Về phía khách hàng: Dễ dàng tiếp cận và bắt kịp những thông tin dự án, chủ đầu tư, tiềm năng phát triển của một vùng đất. Ngoài ra, tại đây bạn có thể dễ dàng tra cứu những thông tin về giấy tờ pháp lý, giúp bạn chuẩn bị đầy đủ trước khi bước vào bất kỳ cuộc giao dịch nào.
  • Về phía nhà môi giới: Giúp các nhà môi giới mở rộng thị trường, tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng tiềm năng thông qua chiến dịch Marketing hiệu quả. Bên cạnh đó, với tiêu chí rõ ràng, minh bạch, Obadosa hy vọng sẽ trở thành một cánh tay phải đắc lực giúp nhà môi giới nhanh chóng, thuận tiện hơn trong quá trình tư vấn đến khách hàng.

Obadosa Realtors là một lò luyện giúp các nhà môi giới dần trở nên chuyên nghiệp và xuất sắc hơn cả, về mặt kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm với đội ngũ là một tập thể quy tụ những cá nhân đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản. Vì vậy, khi hợp tác với Obadosa, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình, tận tâm bởi những mentor lành nghề, rút ngắn con đường thành công của bạn trong lĩnh vực này.

Như vậy, với hai dự án mà Obadosa đang theo đuổi, bạn sẽ nhận được gì?

  • Xây dựng thương hiệu cá nhân: Một môi giới bất động sản thành công không chỉ được nhìn nhận ở kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm mà cần có thương hiệu cá nhân để quảng bá bản thân rộng rãi, từ đó, bạn mới có cơ hội tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng tiềm năng hơn.

Mặt khác, thương hiệu cá nhân cũng giúp tạo dựng uy tín của bạn trong mắt khách hàng. Qua đó, xây dựng niềm tin từ ban đầu và giúp bạn thuận tiện hơn trong công việc.

Đây sẽ là nơi hỗ trợ bạn xây dựng thương hiệu cá nhân một cách chỉn chu, kỹ càng nhất có thể. Ngoài ra, với chiến lược marketing của mình, Obadosa sẽ đồng hành cùng bạn, giúp bạn kết nối với số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

  • Hỗ trợ nhà môi giới theo từng dự án: Sự hỗ trợ tận tâm, tận lực, hỗ trợ bạn tất tần tật về mặt thông tin cũng như kiến thức và kinh nghiệm bởi đội ngũ dày dặn, vững chắc. Obadosa không chỉ có nền tảng kiến thức vững vàng mà sẽ luôn cập nhật liên tục, làm mới chính mình để không bao giờ lỗi thời, cam kết mang lại cho bạn sự đồng hành hiệu quả nhất.

Obadosa mang lại gì cho môi giới bất động sản

Obadosa có tham vọng trở thành người đồng hành, một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà môi giới bất động sản, từ lúc còn chập chững vào nghề cho đến khi trưởng thành và lột xác hoàn toàn.

Đây đồng thời cũng là hậu phương vững vàng, hỗ trợ cho bạn những kỹ năng, những công cụ tìm kiếm khách hàng và khai phá thị trường hiệu quả như chạy ads, landing page, các chiến lược Marketing thực tế.,… giúp bạn chuẩn bị chu toàn trước khi bước vào trận chiến.

Obadosa mang lại gì cho khách hàng

Với tiêu chí làm việc minh bạch, Obadosa sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin thực tế và chân thật nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu mỗi khi bạn muốn đầu tư vào đất nền, căn hộ hay dự án nào đó. Đây là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng thuận tiện tra cứu, phân tích và nhanh chóng đưa ra quyết định trước khi đầu tư.

Bên cạnh đó, trang web này sẽ giúp khách hàng kết nối với đội ngũ môi giới nhà đất có tâm, có tầm – ấy là những con người đã được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng lẫn kinh nghiệm.

Nếu khách hàng cần thông tin minh bạch – đã có Obadosa lo!

Kết luận

Bất động sản là một lĩnh vực không bao giờ ngủ yên, nó liên tục thay đổi từng khắc, từng giây. Obadosa thấu hiểu những nhu cầu cũng như niềm băn khoăn lo ngại của bất kỳ khách hàng hay môi giới nhà đất trước mỗi cuộc giao dịch. Hy vọng qua những thông tin mà thitruongdiaoc cung cấp, bạn sẽ có cái nhìn khách quan về đơn vị này.

Bài viết tham khảo:

Khu dân cư Quốc Linh – đầu tư cho cuộc sống bền vững, dài lâu

Giải đáp câu hỏi có nên mua nhà không hợp hướng?

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>