Giải đáp ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay Trái – Phải, Nam – Nữ

Written By Tacgia  |  Phong Thủy  |  0 Comments

Theo thuật tướng số phương đông, có thể xem nốt ruồi trong lòng bàn tay sẽ đoán được một phần về số mệnh, tính cách, thậm chí là hậu vận của chủ nhân. Cùng thitruongdiaoc.org tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay nói lên điều gì?

Dựa theo nhân tướng học phương đông, những tiểu tiết nhỏ như vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay cũng lý giải một phần nào các tình tiết cuộc sống, tính cách, hậu vận của chủ sở hữu, không riêng gì khi xem ngày, tháng, năm sinh, hay hình dáng, đường chỉ tay mới thể hiện vận mệnh của con người.

nốt ruồi trong lòng bàn tay
giải mã từng nốt ruồi trên từng vị trí ở lòng bàn tay

Nhưng không phải ai cũng có thể hiểu biết ý nghĩa từng vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay. Thường mọi người chỉ truyền tay nhau rằng người có nốt ruồi trong lòng bàn tay sẽ rất thông minh, tính toán kỹ lưỡng chu toàn, rất cẩn thận, nhạy bén.
Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay được xem là rất quý, nói cách khác được gọi là quý tướng, trong cuộc sống họ gặp rất nhiều may mắn và thuận lợi, luôn có quý nhân giúp đỡ.

Về phương diện tình duyên, chủ nhân có nốt ruồi trong bàn tay là người khá đào hoa, luôn có sức hút với người khác phái và cũng rất biết cách quan tâm người khác.

Nhưng thực tế không phải nốt nào trong lòng bàn tay điều có vận mệnh tốt cả, nó còn tùy theo vị trí, màu sắc, kích cỡ nên bạn muốn biết cụ thể thì tốt nhất các bạn nên tìm đến các nhà nhân tướng học họ sẽ có lời giải đáp chính xác hơn cho bạn.No

Ý nghĩa từng nốt ruồi đen và nốt ruồi son trong lòng bàn tay.

Trong tướng số, phải dựa trên từng vị trí tay trái hoặc phải, màu sắc, kích thước và giới tính để xác định từng vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay để giải mã hết ý nghĩa của nó mang lại.

Nốt ruồi đen và nốt ruồi son ở vị trí ngón trỏ (gò mộc tinh).

 

nốt ruồi trong lòng bàn tay
nốt ruồi ở vị trí gò mọc tinh

 

Nếu có nốt ruồi xuất hiện ở vị trí dưới ngón trỏ (gò mộc tinh), ngón trỏ là ngón chỉ đường, còn được coi là ngón tay ra lệnh, quyết định, đe dọa và sẵn sàng chiến đấu cho công đạo, tuy nhiên để phân biệt được chính xác thì chúng ta cần biết nốt ruồi đó có màu sắc nào, chủ nhân của nốt ruồi đó.

Nếu có nốt ruồi đen xuất hiện ở vị trí dưới ngón trỏ (gò mộc tinh) trong lòng bàn tay của nam rất may mắn về công danh sự nghiệp, ý chí và khát vọng ham muốn quyền lực về tiền bạc, người này cũng tính tôn sùng tôn giáo rất cao. Vì quá khát vọng quyền lực hay chỉ đạo người khác nên ít được lòng những người xung quanh mình, cần tiết chế, hòa nhã thì sẽ nhanh thành công trong lĩnh vực mình đã làm.

Nếu có nốt ruồi đen ở vị trí ngón trỏ là nữ thì người này rất thông minh, xinh đẹp, tư tin, người này thành công quá sớm. Cũng vì quá thành công khi còn quá trẻ nên có phần hơi kiêu ngạo, thích điều khiển người khác. Nên tình duyên cũng ảnh hưởng phần nào do tính muốn hơn chồng, nên cần lui về một bước để làm hậu phương vững chắc cho chồng.

Nốt ruồi son nằm ở gò mộc tinh ở nam là người may mắn về tài vận, có quý nhân giúp đỡ, đường công danh của người có nốt ruồi son này sẽ càng vững vàng sau kết hôn.

Nốt ruồi son nằm ở gò mộc tinh ở nữ là người hòa đồng, có khiếu ăn nói nên rất có duyên về kinh doanh, hay giúp đỡ người khác nên có cuộc sống giàu sang, còn được coi là nốt ruồi vượng phu ít tử.

Nốt ruồi ở vị trí gò thổ tinh ( dưới ngón tay giữa)

Nốt ruồi đen ở vị trí gò thổ tinh là người thông minh, có học vấn cao, luôn nghĩ cho người khác hơn bản thân nên nhiều khi đánh mất đi chính kiến của bản thân. Người có nốt ruồi này nên học cách đưa ra quyết định thay thì rất thành công trong sự nghiệp.

Nốt ruồi đen ở vị trí gò thổ tinh là nữ là người có tính cẩn thận, thuần khiết thường hay kết hôn với nhà quyền quý, cao sang nhờ vậy cũng được gia đình chồng hỗ trợ gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Cũng vì thế người mang nốt ruồi này quá phụ thuộc vào 1 nửa kia, nên đôi lúc mất đi tiếng nói riêng của bản thân.

Nốt ruồi son ở vị trí gò thổ tinh của nam là người đại cát đại lợi, công thành danh toại, tiền bạc có của ăn của để được xem là người làm rạng danh gia tộc.

Nốt ruồi son ở vị trí gò thổ tinh của nữ là người rất hòa đồng, hay giúp đỡ người khác, luôn khiêm nhường, thích sống an phận. Hậu vận người có nốt ruồi này hạnh phúc bên con cháu.

Nốt ruồi ở vị trí gò Kim Tinh ( dưới ngón tay cái).

not ruoi son ở vị trí kim tinh
Nốt ruồi ở vị trí gò Kim Tinh (dưới ngón tay cái).

Nốt ruồi ở vị trí gò Kim Tinh nằm dưới ngón tay cái, vùng có đường sinh mệnh bao quanh, phần có phần thịt nhô lên. Gò kim tinh mang nhiều ý nghĩa về tình duyên, công danh, sự nghiệp. Tay người nào có phần thịt nhô lên cao thì được xem là rất thành công và nhiều may mắn thế còn nốt ruồi thì sao, chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây.

Nốt ruồi đen ở vị trí gò Kim Tinh ở nam là người rất giỏi kinh doanh, buôn bán rất ít khi thất bại, tiền bạc có của ăn của để, luôn có quý nhân giúp đỡ . Tuy nhiên lại lận đận tình duyên, đôi lần thay đổi hôn nhân tới trung niên mới yên.Đối với nữ có nốt ruồi đen
ở vị trí này là người hay giúp đỡ người khác, ôn hòa là chỗ dựa vững chắc cho chồng.
Nốt ruồi son ở vị trí gò Kim Tinh ở nam khi lập gia thất được hưởng lộc từ nhà vợ, rất dễ dàng thăng quan tiến chức, hậu vận giàu sang sung túc.

Đối với nữ là người vợ đảm đang, còn được gọi là vượng phu ít tử. Hậu vận an nhàn bên con cháu.

Nốt ruồi ở vị trí giữa tay (gò hỏa tinh).

Nốt ruồi đen ở vị trí gò hỏa tinh ở Nam là người rất chăm chỉ, cần cù trong công việc, rất coi trọng chữ tín, có cái tôi rất cao nên đôi lúc không kìm nén được cảm xúc dẫn đến không được lòng nhiều người.
Nốt ruồi nằm giữa lòng bàn tay

Nốt ruồi ở vị trí gò Hỏa Tinh (vùng giữa bàn tay) là vùng bình nguyên hỏa tinh.

Nốt ruồi đen ở vị trí gò hỏa tinh ở Nam là người rất chăm chỉ, cần cù trong công việc, rất coi trọng chữ tín, có cái tôi rất cao nên đôi lúc không kìm nén được cảm xúc dẫn đến không được lòng nhiều người.

Nốt ruồi đen ở vị trí gò hỏa tinh ở nữ là người luôn khát khao tìm được tình yêu đích thực, vì thế cũng hay thay đổi tình yêu.

Nốt ruồi son ở vị trí gò hỏa tinh ở nam là người này từ nhỏ đã có tính tự lập rất cao, biết cách kiếm tiền giúp đỡ gia đình. Có đường công danh sự nghiệp luôn thăng hoa, tính hòa đồng có rất được lòng của nhiều người.
Nốt ruồi son ở vị trí hỏa tinh ở nữ người này có ngoại hình đẹp, giỏi giao tiếp, biết quan tâm người khác. Khi lập gia thất rất được bạn đời chiều chuộng. Hậu vận viên mãng.

Nốt ruồi ở vị trí ngón út ( gò thái âm).

Nốt ruồi ở gò Thái m (được gọi là gò Nguyệt) thể hiện rõ ràng nhất về cảm xúc và lý trí của người sở hữu nó. Đây còn được coi là nốt ruồi Đại Phú Đại Quý.

Nốt ruồi đen ở gò thái âm ở nam là người có tính tự lập rất cao, có lòng kiên trì và không ngừng học hỏi nên công thành danh toại khi còn rất trẻ. Hậu vận giàu sang phú quý, rất nhiều của cải.

Nốt ruồi son ở nam là người rất cá tính, rất thích đi du lịch, khám phá đó đây. Đa phần những anh chàng này có ruồi ở vị trí này sẽ gặp được ý trung nhân trong những chuyện bất ngờ và kết hôn nhanh chóng, viên mãn về sau.

Nốt ruồi đen ở nữ là người rất đa tài, có năng khiếu về nghệ thuật, những cô gái này thường rất thành công trong các lĩnh vực thiết kế, ca sĩ, diễn viên. Những cô gái này rất tốt bụng hay giúp đỡ người khác, được nhiều người quý mến, có đời sống hôn nhân viên mãng.
Nốt ruồi son ở nữ thì đường tình duyên khá tốt, gặp được ý trung nhân khá sớm, được 1 nửa kia giúp đỡ khá nhiều trong sự nghiệp. Hậu vận viên mãn, đông con cháu giàu sang phú quý.

Nốt ruồi vị trí ngón đeo nhẫn (gò thái dương).

Nốt ruồi nằm ở vị trí ngón đeo nhẫn (gò thái dương) được biết ngón đeo nhẫn là nơi cho chúng ta nhận biết về tình trạng hôn nhân của người đó, nếu có nốt ruồi năm trên ngón tay đó sẽ nói lên điều gì chúng ta cùng tìm hiểu

Nốt ruồi đen nằm ở vị trí gò thái dương của nam, người này khá thành công trong cuộc sống, tuy vậy lại có tính tiêu xài hoang phí, cần nên tiếc chế lại, phòng khi ốm đau. Ngược lại nếu nữ có nốt ruồi mọc ở vị trí này là người rất chi li tính toán cho chồng, là tay hòm chìa khóa cho chồng, nhờ vậy vợ chồng ngày càng tích góp nhiều của cải, sống sung túc.
Nốt ruồi son nằm ở vị trí gò thái dương ở nam, là người rất lý trí trong tình cảm, rất biết cách chăm sóc người khác vì thế rất có vận đào hoa, nhiều bóng hồng quay quanh. Nếu chủ nhận nốt ruồi son là nữ là người phụ nữ thông minh trí tuệ, tình duyên rất tốt đẹp. Hậu vận đông con cháu cuộc sống giàu sang, phú quý.

Nốt ruồi nằm ở vị trí ngón tay áp út( gò thuỷ tinh)

Nốt ruồi nằm dưới ngón áp út ( gò thủy tinh) hay dốc ngón tay út của con người. Nốt ruồi trên gò thuỷ tinh mang ý nghĩa thể hiện sự ngoại giao, năng lực giao tiếp, biết cách ứng biến chủ nhân
Nốt ruồi son ở gò thuỷ tinh thì người sở hữu đặc nơi là điều có tướng tốt, làm gì cũng có thể quý nhân giúp đỡ, được rất nhiều người quý mến. Như vậy khi
bước qua tuổi trung niên, người này gặp khá nhiều khó khăn, vượt qua tai nạn nguy hiểm thì hậu vận an nhàn.
Ngược lại chủ nhân có nốt ruồi đen được coi là không tốt, tính tình tham lam, trộm cắp. Thường xuyên chịu lời đàm tiếu của người đời ở tuổi xế chiều.

Nốt ruồi trên đường sinh đạo (dưới ngón tay cái)

Đường sinh đạo được xem là đường chỉ tay nói về sinh mệnh, đời sống sức khỏe của một người.

Người có nốt ruồi nằm ở trên đường chỉ tay này dù nốt ruồi son hay nốt ruồi đen điều được xem là không may mắn, dự báo rất gây ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ bị tai nạn, thậm chí đột tử.

Nốt ruồi trên đường trí đạo( đường chỉ tay thứ 2) trong lòng bàn tay mang ý nghĩa về ý chí, nghị lực sống, công danh của con người.

Người có nốt ruồi son nằm trên đường là người ý chí, tự lập cao, không dựa dẫm vào người thân, tay trắng làm nên sự nghiệp khi còn rất trẻ, bởi quá thành công nên họ có tính độc đáo nên rất cô đơn. Người này có cung đào hoa rất vượng, nhiều bóng hồng quay quanh.

Người có nốt ruồi đen là người có ý chí, độc lập, lập nghiệp khi còn rất trẻ, nên đôi lúc háo thắng dẫn đến trắng tay vài lần thì mới đứng vững.

Nốt ruồi lòng bàn tay tại vị trí đường tâm đạo (chỉ tay thứ 3) đối diện với ngón áp út:

Nốt ruồi đen nằm ở vị trí đường tâm đạo trong lòng bàn tay

Nốt ruồi đen nằm trên đường tâm đạo thì dấu hiệu chủ nhân sẽ thường xuyên gặp thất bại hơn là thành công, công danh sự nghiệp không mấy suôn sẻ. Do hay suy nghĩ lung tung, quẩn quanh và hay mơ hồ về tương lai. Khuyên chủ nhân này nên tìm tòi học hỏi để thay đổi hậu vận về sau.

Chủ nhân là nữ người này sống rất tình cảm, nhưng rất tham vọng, hơi cố chấp không dễ tha thứ lỗi lầm cho người khác.

Nốt ruồi đỏ nằm trên đường tâm đạo thì ngược lại là người đa tài, có trí hơn người, giỏi tính toán, quan điểm sống rõ ràng, thức tế, biết cách đối đầu với khó khăn nên rất dễ dàng khắc phục khuyết điểm của mình, nên ngày càng phát triển.

Nếu chủ nhân nốt tại vị trí đường tâm đạo là nữ người rất quan tâm gia đình, đức hạnh, rất biết cách vun đắp gia đình. Bên cạnh đó người này rất ghét sự giả dối, khi bị phản bội thì sẽ không bao giờ tha thứ.

Nốt ruồi nằm ở vị trí cổ tay.

nốt ruồi nằm ở vị trí cổ tay

Nốt ruồi son nằm ở vị trí cổ tay mang nhiều ý nghĩa tốt, người này sẽ được thừa hưởng gia tài của tổ tiên, hay lượm được của rơi, hoặc may mắn trở nên giàu sang phú quý, sống cuộc đời an nhàn.

Chủ sở hữu nốt ruồi son này là nữ là người nhạy bén, tính tình hoà đồng, rất biết đối nhân xử thế. Họ có khả năng kiếm tiền, tự làm chủ kinh tế nhờ vào sự thông minh và nhạy bén của mình.

Nốt ruồi đen ở nam là người không mang nhiều may mắn, thích đua đòi và tham vọng lớn. Người tham hư vinh, đứng núi này trông núi nọ. Dẫn đến cuộc sống hôn nhân không thuận lợi, đổ vỡ.

Nốt ruồi đen ở nữ là người khéo léo, có khiếu về nghệ thuật, vận khi tốt có thể họ sẽ được hưởng gia tài lớn, trở nên giàu có. Người này dễ tìm được ý trung nhân, cuộc sống hôn nhân như ý, được bạn đời yêu chiều hết mực.

Các vị trí xuất hiện các nốt ruồi trong lòng bàn tay.

Dưới đây là bảng sao kê một số nốt ruồi mọc ở trong lòng bàn tay cho các bạn tham thảo, các bạn có biết thêm những nốt ruồi nào ở lòng bàn tay hãy cho thitruongdiaoc.org  biết thêm nhé:

ngón tay cái ngón tay trỏ  ngón tay giữa  ngón áp út  ngón áp út 
gò sinh đạo   đường tâm đạo  đường trí đạo  gò mộc tinh  gò thủy tinh 
gò thái âm  gò thổ tinh  gò hỏa  tinh  gò kim tinh  cổ tay 

Kết luận

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>