nghemoigioi.vn – Dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam

Written By teampbn  |  Bất Động Sản  |  0 Comments

Kể từ khi ra mắt nghemoigioi đã dần tạo được tiến vang trở thành một trong những nền tảng cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam. Khách hàng có thể dễ dàng kết nối với các dự án bất động sản uy tín, được chăm sóc tận tình thông qua đội ngũ nhà môi giới chuyên nghiệp.

Tổng quan về nghemoigioi.vn

nghemoigioi.vn cung cấp nền tảng các dịch vụ bất động sản minh bạch về pháp lý, tận tâm về chăm sóc khách hàng. Không chỉ mong muốn mang lại trải nghiệm đáng giá cho khách hàng mà còn không ngừng kết nối nâng cao vị thế, bảo vệ quyền lợi của nhà môi giới.

Sự ra đời của nghemoigioi.vn

Năm 2016, webiste nghemoigioi.vn – cộng động môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam chính thức được ra mắt tại Hà Nội.

lễ ra mắt nghemoigioi.vn

Vào thời điểm ra mắt, thị trường Bất động sản đang phát triển rất mạnh mẽ và nghề môi giới bất động sản cũng thu hút rất nhiều nhân lực bởi hoa hồng cao khi bán được một sản phẩm. Tuy nhiên, nền tảng kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn và chính sách bảo vệ quyền lợi cho những nhà môi giới chưa được chú trọng, đa phần nghề môi giới được gọi là “cò đất” và chỉ cần bán được sản phẩm.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi sao Toàn cầu đã cho ra đời website nghemoigioi.vn – mô hình kinh doanh BĐS kiểu mới nới kết nối cộng đồng môi giới các dự án bất động sản tại Việt Nam.

Đây là nền tảng tiên phong trong kết nối giữa Chủ đầu tư – Chuyên gia có kiến thức chuyên môn – Nhà môi giới – Khách hàng có nhu cầu, tạo ra môi trường mua bán bất động sản minh bạch uy tín, mang lại lợi ích cho tất cả những người tham gia quá trình này. 

Tầm nhìn – sứ mệnh

nghemoigioi.vn được ra đời với khao khát và ước mơ của người sáng lập là thay đổi cái nhìn của xã hội và khách hàng về nghề môi giới bất động sản. Là nơi để các nhà môi giới được kết nối, trang bị kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, tính chuyên nghiệp thông qua những tài liệu từ chuyên gia, thông tin được cập nhật và những khóa học, đào tạo thường xuyên được tổ chức online hoặc offline.

Đặc biệt, nền tảng được bảo trợ bởi các tổ chức hiệp hội uy tín có sức ảnh hưởng trong thị trường bất động sản như: Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội môi giới BĐS Việt Nam,…Khi sử dụng dịch vụ trên nền tảng nghemoigioi.vn, nhà môi giới và khách hàng hoàn toàn yên tâm vì được tiếp cận với những sản phẩm dự án bất động sản chất lượng, thủ tục pháp lý rõ ràng.

Với nền tảng công nghệ hiện đại dưới sự cố vấn của các chuyên gia từ Mỹ, nghemoigioi.vn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng có thể xem được mọi chi tiết, từng ngóc ngách của căn hộ thông qua video 3D hay live 360 độ.

nghemoigioi.vn định hướng sẽ trở thành đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc chuẩn hóa và tối ưu việc mua bán bất động sản. Mang đến những lợi ích hiện hữu cho tất cả những người sử dụng nền tảng: khách hàng lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu, chủ đầu tư mang dự án tiếp cận nhanh hơn đến khách hàng, nhà môi giới được nâng cao tính chuyên môn, tiếp cận nhiều dự án chất lượng và tiềm năng.

Đội ngũ nhân sự

đội ngũ nhân sự nghemoigioi.vn

Lê Hữu Hiệp – người đi đầu trong lĩnh vực phát triển website bất động sản, chính là người sáng lập nên nghemoigioi.vn. Theo ông chia sẻ, nghề môi giới bất động sản đang bị đánh giá thấp là những người chỉ biết bán hàng, ước mơ lớn nhất của ông khi xây dựng và phát triển nghemoigioi.vn để thay đổi định kiến xã hội về nghề môi giới bất động sản.

Chính vì lẽ đó, đội ngũ nhân sự tại nghemoigioi.vn luôn được quan tâm, chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn, trang bị các kiến thức không chỉ cần thiết mà còn phải chính xác và phù hợp để tư vấn cho khách hàng. 

Ngoài kiến thức chuyên môn, nhân sự tại nghemoigioi.vn cũng được định hướng rằng nghề môi giới bất động sản không chỉ là bán hàng mà còn là nghề mang lại giá trị cho mỗi khách hàng tìm đến.

Các dịch vụ của nghemoigioi.vn

Tư vấn nhà ở

Đến với website nghemoigioi.vn, khách hàng sẽ được sự tư vấn của đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong ngành. Hiện nay, nền tảng với hơn 300 môi giới và đại lý phân phối đảm bảo các sản phẩm được tiếp cận gần nhất với khách hàng. 

Bên cạnh đó, khách hàng có thể tham khảo thông tin đầy đủ và chính xác về bất kỳ dự án nào mà nghemoigioi.vn hỗ trợ, chỉ bằng việc đăng ký tư vấn online và nhận tài liệu về dự án.

Nghemoigioi.vn luôn mong muốn mỗi khách hàng đều sẽ có được lựa chọn nhà ở hay đầu tư vừa ý khi sử dụng dịch vụ của website. 

Thủ tục pháp lý

Quan hệ giữa thủ tục pháp lý và bất động sản thường rất phức tạp nên nhiều khách hàng chưa thực sự hiểu rõ về vấn đề này. Tại nghemoigioi.vn, mọi lo lắng của khách hàng sẽ được giải quyết thông qua đội ngũ chuyên môn có tâm, đảm bảo thủ tục pháp lý cần thiết, bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Mua bán chuyển nhượng

Ngoài dịch vụ tư vấn cho cá nhân muốn mua để sở hữu nhà ở phù hợp nhất, những khách hàng muốn đầu tư bất động sản đang băn khoăn không biết thời điểm nào nên mua vào hay bán ra một sản phẩm bất động sản, dự án đó nên mua ở hay để đầu tư,.. nghemoigioi.vn sẽ có những thông tin và giái pháp hữu ích cho quyết định của khách hàng thông qua đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc về mua bán chuyển nhượng.

Tư vấn tài chính

Ngoài độ uy tín, chất lượng của dự án thì tài chính cũng là một vấn đề khách hàng sẽ cân nhắc khi lựa chọn bất kỳ dự án bất động sản nào. Đội ngũ nghemoigioi.vn sẽ tận tâm hỗ trợ khách hàng giải quyết nỗi lo về tài chính: lãi suất vay, kế hoạch tài chính đầu tư bất động sản, tiền vay và áp lực trả nợ khi mua nhà ở,…

Bên cạnh những dự án được các tổ chức uy tín bảo trợ thì nghemoigioi.vn cũng có hệ thống liên kết các ngân hàng để có những ưu đãi phù hợp về khoản vay cho khách hàng.

Đánh giá của khách hàng về nghemoigioi.vn

Trong suốt thời gian hoạt động kể từ khi thành lập, kim chỉ nam của nghemoigioi.vn luôn hướng tới là sự tận tâm, mỗi giao dịch hoàn thành đều mong muốn để lại giá trị thiết thực và sự hài lòng của khách hàng. Đây là một số phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của nghemoigioi.vn:

Đánh giá của khách hàng về nghemoigioi.vn

Tổng kết

Đến thời điểm hiện tại, nghemoigioi.vn đã có hơn 50.000 khách hàng sử dụng dịch vụ trên nền tảng và thu hút hơn 1000 khách hàng mới mỗi tháng. Đây là minh chứng rõ ràng cho sự phát triển và vị thế của một đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu. Chính vì thế, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với nghemoigioi.vn để được tư vấn tận tâm và hỗ trợ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ văn phòng nghemoigioi.vn

  • Văn phòng: Ngôi Sao Toàn Cầu: 201 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Công ty TNHH Nghề Môi Giới Việt Nam: LVB3-15, đường R.Ven Hồ Trung Tâm, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại tư vấn: 0247302608
  • Email liên hệ: hi@nghemoigioi.vn
  • Webiste: www.nghemoigioi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>