Con Số May Mắn Theo Ngày Sinh Và Những Bí Mật Thú Vị Đằng Sau Nó

Written By Tacgia  |  Phong Thủy  |  0 Comments

 

Đối với những người thuộc trường phái duy tâm, thì việc tìm ra con số may mắn cho bản thân không phải là một chuyện xa lạ. Họ quan niệm rằng: “ Mỗi người đều sẽ có một con số may mắn”, tuỳ thuộc vào ngày tháng năm sinh, tùy theo giới tính, cung hoàng đạo hoặc tùy vào mệnh âm dương ngũ hành mà sẽ có sự khác nhau giữa các cá nhân. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này hoặc đang loay hoay không biết con số may mắn theo ngày sinh của mình là gì, cứ yên tâm, qua bài viết này Thitruongdiaoc.org sẽ giúp bạn tìm ra đáp án ngay và luôn nhé!

Mối quan hệ giữa ngày sinh và con số may mắn

con số may mắn theo ngày sinh là gìCon số may mắn theo ngày sinh có gì đặc biệt?

Mặc dù hiện nay vẫn chưa có một minh chứng khoa học nào về sự liên quan giữa ngày sinh và con số may mắn nhưng xét về yếu tố tâm linh, vấn đề này lại là một tín ngưỡng, một đức tin của nhiều người, không chỉ riêng ở các quốc gia phương Đông mà cả ở phương Tây cũng thế. Người ta quan niệm rằng các con số may mắn này gắn liền với vận mệnh của một con người, thông qua ngày sinh, người khác có thể biết được tính cách, con đường công danh sự nghiệp cũng như các mối quan hệ tình cảm. 

Không những thế, con số may mắn theo ngày sinh còn được xem là một công cụ dự báo tương lai, qua đó, có thể giúp mọi người phần nào điều chỉnh lối sống, hành vi sao cho đạt được những điều tốt đẹp và đề phòng được một số rủi ro có thể xảy ra.

Cách tính con số may mắn theo ngày sinh 

Hiện nay, xem con số may mắn theo ngày sinh được rất nhiều người quan tâm,yêu thích đặc biệt là những người trẻ. Ở lứa tuổi này, con người sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống từ học tập, công việc, tình cảm, các mối quan hệ xã hội,.. và dĩ nhiên, áp lực, mệt mỏi, đôi khi bế tắc là điều không thể tránh khỏi. Lúc này, tìm cho mình con số may mắn và xem nó như một đức tin để vực dậy tinh thần là một điều hết sức quan trọng.

Sau đây, Thitruongdiaoc.org sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách tìm ra con số may mắn theo ngày sinh được nhiều người áp dụng nhất hiện nay nhé!

Dựa vào thần số học

Cách tính con số may mắn theo ngày sinh dựa vào Thần số học

Những năm trở lại đây, thuật ngữ “Thần số học” trở nên rất phổ biến và là một phương pháp xem tử vi được rất nhiều người tin tưởng vì mức độ chính xác khá cao. Nhờ vào cách tra cứu này, bạn có thể tìm được con số chủ đạo của bản thân, hay còn gọi là con số may mắn. Sau đây, Thitruongdiaoc.org sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm ra con số may mắn theo ngày sinh dựa vào Thần số học một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Bước 1: lấy tất cả các chữ số có trong ngày tháng năm sinh cộng lại với nhau. Ta được một số mới, tạm gọi là tổng thứ 1.

Bước 2: tiếp đến, xét 2 trường hợp: 

 • Nếu tổng thứ 1 có một chữ số, thì đó chính là con số may mắn cần tìm của bạn.
 • Nếu tổng thứ 2 có 2 chữ số, hãy tiếp tục cộng các chữ số có trong tổng đấy. Ta được một số. Nếu số đó có 1 chữ số thì đó chính là đáp án cần tìm. Còn nếu số đó có 2 chữ số, hãy tiếp tục cộng các chữ số lại với nhau. Cứ vậy, đến khi nào thu được một số có một chữ số thì dừng lại. Và đó chính là con số mà bạn cần tìm.

Để mọi người có thể hình dung được rõ,… sẽ lấy một ví dụ minh chứng cụ thể như sau:

VD: Nếu bạn sinh ngày 10/01/2003, trước tiên cộng các chữ số có trong ngày tháng năm sinh lại với nhau:

1 + 0 + 0 + 1 + 2 + 0 + 0 + 3 = 7  

       Vậy con số may mắn của bạn chính là số 7

       Hoặc nếu bạn sinh ngày 16/03/1999, tương tự với cách làm trên ta có:

1 + 6 + 0 + 3 + 1 + 9 + 9 + 9 = 38

       Tiếp tục cộng các chữ số của tổng vừa thu được:

3 + 8 = 11

       Lại tiếp tục cộng các chữ số của 11:

1+ 1 = 2

       Vậy con số may mắn của bạn là số 2

Lưu ý: Đây là trường hợp ĐẶC BIỆT, nếu ở bước 1 mà kết quả cho ra 11 hoặc 22 thì bạn hãy dừng lại ở đó mà không cần thực hiện các bước tiếp theo, 11 hoặc 22 chính là con số may mắn mà bạn cần tìm đấy!

Dựa vào cung hoàng đạo

Bên cạnh việc sử dụng phương pháp Thần số học để xác định con số may mắn theo ngày sinh, chúng ta còn một phương pháp nữa đó chính là dựa vào cung hoàng đạo. Đối với phương pháp này, sẽ không có quy luật tính cụ thể như phương pháp Thần số học mà sẽ được quy định sẵn, các quy định này được những chuyên gia nghiên cứu về Chiêm tinh học khám phá và đưa ra. Dưới đây là các con số may mắn theo ngày sinh dựa vào các cung hoàng đạo:

Cách tính con số may mắn theo ngày sinh dựa vào cung hoàng đạo

 • Bạch Dương (từ 21/3 đến 20/4): các con số may mắn theo ngày sinh là: 1 và 9
 • Kim Ngưu (từ 21/4 đến 20/5): các con số may mắn theo ngày sinh là: 2 và 8
 • Song Tử (từ 21/5 đến 20/6): các con số may mắn theo ngày sinh là: 3 và 7
 • Cự Giải (từ 21/6 đến 22/7): các con số may mắn theo ngày sinh là:  4 và 6
 • Sư Tử (từ 23/7 đến 22 /8): các con số may mắn theo ngày sinh là: 1,4 và 6
 • Xử Nữ (từ 23/8 đến 22/9): các con số may mắn theo ngày sinh là: 2,5 và 7
 • Thiên Bình (từ 23/9 đến 22/10): các con số may mắn theo ngày sinh là: 1,2 và 7
 • Bọ Cạp (từ 23/10 đến 21/11): các con số may mắn theo ngày sinh là: 2,7 và 9
 • Nhân Mã (từ 22/11 đến 23/12): các con số may mắn theo ngày sinh là: 3,5 và 8
 • Ma Kết (từ 22/12 đến 19/1): các con số may mắn theo ngày sinh là: 6,8 và 9
 • Bảo Bình (từ 20/1 đến 18/2): các con số may mắn theo ngày sinh là: 2,3 và 7
 • Song Ngư (từ 19/2 đến 20/3):  các con số may mắn theo ngày sinh là: 4, 8 và 22

Ý nghĩa của các con số may mắn theo ngày sinh

Đằng sau mỗi con số may mắn đề sẽ ẩn chứa một bí mật, nó có thể tiết lộ được một số tính cách trong con người bạn hoặc dự báo được những chuyện của bạn xảy ra trong tương lai. Chần chờ gì nữa, hãy cùng Thitruongdiaoc.org khám ra bí mật của các con số may mắn ấy nhé!

Ý nghĩa của các con số may mắn theo ngày sinh

Ý nghĩa trong Thần số học

 • Số 1: là những người đề cao chủ nghĩa cá nhân, thích sự độc lập, tiên phong, đặc biệt có tham vọng cao, vì vậy có tố chất làm lãnh đạo.
 • Số 2: là người thân thiện, hoà đồng, biết chan hoà, kết nối với mọi người, yêu thích sự công bằng, sâu sắc, nhạy bén và có khả năng thích ứng tốt.
 • Số 3: là người năng động, ấm áp, thân thiện, biết chia sẻ và lắng nghe, đặc biệt có tài năng thiên bẩm trong lĩnh vực nghệ thuật.
 • Số 4: là người rất thực tế, chăm chỉ và kiên cường. Không những vậy, người số 4 có một nền tảng kiến thức rất uyên bác, rất giỏi trong việc tổ chức, lập kế hoạch.
 • Số 5: là một người có tính cách nhẹ nhàng, lãng mạn, thích phiêu lưu, vô tư và có khả năng đơn giản hoá mọi chuyện dù nó có phức tạp như thế nào đi chăng nữa.
 • Số 6: là một người có ý thức trách nhiệm rất cao, khả năng giao tiếp tốt, tin vào những điều tâm linh, rất khôn ngoan, đặc biệt là sự hiểu biết sâu rộng.
 • Số 7: là một người yêu thích sự hoà bình, giàu tình cảm. Người mang số 7 còn là một người giỏi phân tích, tính cách trầm tĩnh, biết quan tâm và đặc biệt là có một trực giác cực kỳ nhạy bén.
 • Số 8: là một người yêu thích sự cạnh tranh, mạnh mẽ và cực kì tự tin, có tầm nhìn xa trông rộng và thường rất thành đạt.
 • Số 9: là một người hiền lành, vị tha, nhân hậu, có sự cảm thông sâu sắc với người khác, có tinh thần trách nhiệm cao.
 • Số 11: là một người coi trọng vấn đề tâm linh, có sự hiểu biết sâu rộng, có tầm nhìn xa và đặc biệt là một người sống có lý tưởng.
 • Số 22: là một người vô cùng mạnh mẽ, dũng cảm đối mặt trước mọi khó khăn, biết áp dụng những cái được học vào thực tế một cách tối ưu, đặc biệt là có khả năng làm lãnh đạo.

Ý nghĩa trong cung hoàng đạo

 • Bạch Dương (từ 21/3 đến 20/4): các con số may mắn là: 1 và 9

Đây là những con số mang lại điều may mắn cho Bạch Dương về mặt tình cảm và sự nghiệp.

 • Kim Ngưu (từ 21/4 đến 20/5): các con số may mắn là: 2 và 8

Đây là những con số may mắn đem đến cho Kim Ngưu rất nhiều thành tích trong sự nghiệp học tập.

 • Song Tử (từ 21/5 đến 20/6): các con số may mắn là: 3 và 7

Đây là những con số giúp Song Tử vững vàng tinh thần, giảm thiểu được nhưng rắc rối từ những mối            quan hệ không tốt xung quanh.

 • Cự Giải (từ 21/6 đến 22/7): các con số may mắn là:  4 và 6

Đây là những con số mang lại nguồn năng lượng tích cực cho Cự Giải để có thể cân bằng được cảm              xúc.

 • Sư Tử (từ 23/7 đến 22 /8): các con số may mắn là: 1,4 và 6

Những con số may mắn này sẽ đem đến một nguồn năng lượn dồi dào, giúp cân bằng được sức khoẻ            cho Sư Tử khi mà Sư Tử quá đam mê công việc mà ít chú ý đến bản thân.

 • Xử Nữ (từ 23/8 đến 22/9): các con số may mắn là: 2,5 và 7

Đây là những con số giúp cho Xử Nữ tránh khỏi được sự mệt mỏi, bất lực do chính sự cầu toàn quá                mức của mình gây nên.

 • Thiên Bình (từ 23/9 đến 22/10): các con số may mắn là: 1,2 và 7

Con số 1, 2 và 7 sẽ giúp cho Thiên Bình thông minh sáng suốt trong mọi việc, nhờ đó mà con đường              học tập cũng sẽ trở nên vô cùng thuận lợi và đạt được thành tích cao.

 •  Bọ Cạp (từ 23/10 đến 21/11): các con số may mắn là: 2,7 và 9

Ba con số này có tác dụng trấn an tinh thần của Thiên Yết, giúp cho họ trở nên bản lĩnh, cứng rắn hơn trong công việc.

 • Nhân Mã (từ 22/11 đến 23/12): các con số may mắn là: 3,5 và 8

Những con số này sẽ giúp cho Nhân Mã có được nguồn năng lượng tích cực, giảm thiểu được những            áp lực do bản thân gây ra.

 • Ma Kết (từ 22/12 đến 19/1): các con số may mắn là: 6,8 và 9

Đây là những con số sẽ giúp Ma Kết có thêm sức mạnh để vượt qua những rào cản vùng an toàn của            mình, từ đó đối đầu với mọi thử thách để trở nên vững vàng, mạnh mẽ, kiên cường và chạm tới thành công trong cuộc sống.

 • Bảo Bình (từ 20/1 đến 18/2): các con số may mắn là: 2,3 và 7

Ba con số này sẽ giúp cho Bảo Bình ngày càng tràn đầy năng lượng làm việc và hoàn thành công việc            đúng thời hạn với chất lượng tốt nhất.

 • Song Ngư (từ 19/2 đến 20/3):  các con số may mắn là: 4, 8 và 22

Những con số này để giúp cho con đường tình cảm của Song Ngư trở nên thuận lợi và con đường sự            nghiệp trở nên rực rỡ, thăng hoa hơn.

Lợi ích của việc nắm rõ con số may mắn của bản thân

Ông bà ta ngày xưa có câu “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, vì vậy, biết được một chút kiến thức tâm linh cũng là một việc hết sức cần thiết. Việc nắm rõ được con số may mắn của bản thân không những giúp bạn hiểu rõ hơn về con người sâu xa bên trong của mình mà còn giúp bạn có thể điều chỉnh được tương lai đôi chút bằng cách điều chỉnh việc làm, hành vi của bản thân ngay từ bây giờ.

Những con số may mắn này còn giúp bạn nhận ra được những thế mạnh ở bản thân, từ đó bạn có thể phát huy hết tiềm năng nội tại. Chính điều này sẽ giúp cho việc học tập, công việc của bạn ngày càng thăng hoa. Thêm nữa, một khi bạn gặp vấn đề trong chuyện tình cảm hay các mối quan hệ xã hội, thì việc lựa chọn những con số phù hợp cũng sẽ góp phần mang đến một nguồn năng lượng tích cực, giúp hoá giải những khúc mắc tồn đọng giữa đôi bên để bình thường hoá lại mối quan hệ.

Mặc dù vẫn chưa có một minh chứng khoa học nào chứng tỏ việc tồn tại điều may mắn ở chúng, nhưng cũng không có bằng chứng để phủ nhận. Tâm linh là một vấn đề khó nói, có thể nó đang thực sự tồn tại mà chúng ta không nhận ra đấy thôi. Vì thế, đừng xem thường những con số tưởng chừng như vô tri vô giác kia nhé!

Một số điều lưu ý khi sử dụng con số may mắn

Bạn tin vào những vấn đề tâm linh là một việc đúng, không sai. Tuy nhiên, chúng ta phải làm sao để đức tin, tín ngưỡng của chúng ta trở nên đúng đắn, không bị gọi là tư tưởng lệch lạc hay mê tín dị đoan. Sau đây, là một số vấn đề mà Thitruongdiaoc.org muốn lưu ý đến các bạn:

 • Thứ nhất, những con số may mắn này chỉ mang tính chất chung với nhiều người, vì thế, đối với một cá nhân sẽ có những khía cạnh đúng và những khía cạnh không đúng. Là một độc giả thông minh, các bạn nên biết cách chắt lọc thông tin.
 • Thứ hai, nếu bạn thực sự muốn tìm ra những con số may mắn cho bản thân, thì hãy nắm thật kĩ, thật rõ các bước mà… đã hướng dẫn để tránh thực hiện sai để rồi dẫn đến kết quả bị lệch lạc.
 • Thứ ba, những vấn đề thuộc về tâm linh thì đều chỉ mang tính chất tham khảo. Vì vậy, đừng thần thánh hoá hay tuyệt đối hoá những công cụ tâm linh đó. Hãy biết tiếp thu đúng cách và đúng nguồn để tránh mang về những rắc rối cho bản thân.

Kết luận

Trên đây, là tổng hợp toàn bộ những bí mật về con số may mắn theo ngày sinh mà Thitruongdiaoc.org muốn truyền tải đến các bạn. Hy vọng rằng, qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm thật nhiều thông tin, kiến thức bổ ích trong viêc tìm ra con số may mắn cho bản thân. Rất mong nhận được những phản hồi quý báu từ quý độc giả.

Bài viết tham khảo:

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>